Tổng Hợp Lịch Thi Đấu Bóng Đá

Trân trọng gửi đến quý độc giả lịch thi đấu của các giải bóng đá hàng đầu thế giới, của đội tuyển Việt Nam và các giải đấu bóng đá hay nhất đang diễn ra. Đừng bỏ lỡ những khoảng khắc hấp dẫn nhất.


Lịch thi đấu bóng đá hôm nay

Tổng hợp lịch thi đấu bóng đá của các trận đấu diễn ra trong hôm nay, giúp quý khán giả xem nhanh các trận đấu sẽ diễn ra. Lịch thi đấu hôm nay của : Premier League, U23 Châu Á, Bundesliga, La Liga, Ligue 1, Serie A, Champions League, Europa League, Euro, Đội tuyển Việt Nam, V-League, Copa America, Cúp quốc gia Việt Nam, Ligue 2, Hạng nhất Anh, Hạng 2 Đức, Uefa Nations League, Hạng nhất Việt Nam, Carabao Cup, Serie B, Thai League, Vòng loại World Cup khu vực Châu Á, Vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ


Lịch thi đấu các giải đấu

Lịch thi đấu Ngoại Hạng Anh Premier League

Lịch thi đấu Ngoại Hạng Anh Premier League

Giải bóng đá Ngoại hạng Anh là giải đấu bóng đá dành cho các câu lạc bộ chuyên nghiệp nam của Anh. Giải còn được gọi là "Premiership" còn ở ngoài nước Anh thì thường được gọi là English Premier League để phân biệt với các giải bóng đá ngoại hạng khác như giải ngoại hạng Scotland. Sau đây là tổng hợp lịch thi đấu của các vòng đấu thuộc giải ngoại hạng Anh.

Lịch thi đấu U23 Châu Á

Lịch thi đấu U23 Châu Á

Giải vô địch bóng đá U-23 châu Á 2020 hay còn được gọi là Cúp bóng đá U-23 châu Á 2020 sẽ là lần thứ tư của giải vô địch bóng đá U-23 châu Á, giải bóng đá dành cho cầu thủ trẻ dưới 23 tuổi, được tổ chức hai năm một lần, bởi Liên đoàn bóng đá châu Á. Tổng cộng có 16 đội tuyển sẽ thi đấu trong giải đấu.Sau đây là tổng hợp lịch thi đấu của giải vô địch U23 châu Á.

Lịch thi đấu Bóng đá Đức Bundesliga

Lịch thi đấu Bóng đá Đức Bundesliga

Giải bóng đá vô địch quốc gia Đức là hạng thi đấu cao nhất của bóng đá Đức. Giải được tổ chức từ 1903 cho đến nay ngoại trừ thời gian xảy ra các cuộc chiến tranh thế giới. Tên gọi "Fußball-Bundesliga" chính thức được sử dụng từ mùa bóng 1963 - nay. Sau đây là tổng hợp lịch thi đấu các vòng đấu thuộc giải vô địch quốc gia Đức.

Lịch thi đấu Bóng đá Tây Ban Nha La Liga

Lịch thi đấu Bóng đá Tây Ban Nha La Liga

Giải bóng đá vô địch quốc gia Tây Ban Nha, thường được biết đến với tên gọi La Liga, là hạng đấu bóng đá chuyên nghiệp cao nhất dành cho nam thuộc hệ thống các giải bóng đá ở Tây Ban Nha. Sau đây là tổng hợp lịch thi đấu của các vòng đấu thuộc giải bóng đá Tây Ban Nha.

Lịch thi đấu Bóng đá Pháp Ligue 1

Lịch thi đấu Bóng đá Pháp Ligue 1

Giải bóng đá vô địch quốc gia Pháp là hạng thi đấu cao nhất của bóng đá Pháp. Giải được tổ chức từ 1932 cho đến nay ngoại trừ các năm từ 1939 đến 1945. Trong thời gian đó, giải được tổ chức riêng rẽ ở các vùng khác nhau. Chúng tôi đã tổng hợp tất cả lịch thi đấu của giải hạng nhất Pháp năm nay. Mọi người cùng theo dõi để xem những trận đấu hay nhất.

Lịch thi đấu Bóng đá Ý Serie A

Lịch thi đấu Bóng đá Ý Serie A

Serie A còn gọi là Serie A TIM do được tài trợ bởi TIM, là một giải đấu chuyên nghiệp cao nhất cấp câu lạc bộ trong hệ thống các giải đấu bóng đá Ý và đã hoạt động trong hơn tám mươi năm kể từ khi mùa 1929-1930. lichtruyenhinh.net đã tổng hợp lịch thi đấu của giải bóng đá này để phục vụ mọi người.

Lịch thi đấu Cúp C1 Châu Âu Champions League

Lịch thi đấu Cúp C1 Châu Âu Champions League

UEFA Champions League, hoặc đơn giản là Champions League là giải bóng đá hàng năm của Liên đoàn bóng đá châu Âu dành cho các câu lạc bộ có thứ hạng cao tại các giải vô địch quốc gia châu Âu. Lịch thi đấu cúp C1 Châu Âu được chúng tôi cập nhật nhanh nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu xem bóng đá của độc giả.

Lịch thi đấu Europa League

Lịch thi đấu Europa League

UEFA Europa League là giải bóng đá hàng năm do Liên đoàn bóng đá châu Âu tổ chức cho các câu lạc bộ châu Âu đoạt thứ hạng cao trong các giải vô địch quốc gia nhưng không giành quyền tham dự UEFA Champions League.

Lịch thi đấu Euro

Lịch thi đấu Euro

Giải vô địch bóng đá châu Âu là giải bóng đá chính thức diễn ra bốn năm một lần giữa các đội tuyển bóng đá châu Âu do Liên đoàn bóng đá châu Âu tổ chức. Người đầu tiên nêu ý tưởng thành lập giải đấu này là Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Pháp Henri Delaunay.

Lịch thi đấu Đội tuyển Việt Nam

Lịch thi đấu Đội tuyển Việt Nam

Lịch thi đấu các giải đấu của Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam trong năm nay được chúng tôi tổng hợp lại, quý khán giả chú ý theo dõi để cổ vũ cho đội tuyển quốc gia của chúng ta.

Lịch thi đấu V-League

Lịch thi đấu V-League

Giải bóng đá vô địch quốc gia Việt Nam là giải thi đấu bóng đá cao nhất trong hệ thống bóng đá nam tại Việt Nam, do Liên đoàn bóng đá Việt Nam tổ chức lần đầu tiên vào năm 1980. Tính đến mùa giải năm 2019 đã có 36 mùa giải được tổ chức.

Lịch thi đấu Copa America

Lịch thi đấu Copa America

Do Nam Mỹ chỉ có 10 đội tuyển nên giải đấu này không có vòng loại. Uruguay là đội đoạt chức vô địch nhiều lần nhất (15 lần). Chúng tôi trân trọng gửi đến quý khán giả lịch thi đấu của giải bóng đá Nam Mỹ Copa America

Lịch thi đấu Cúp quốc gia Việt Nam

Lịch thi đấu Cúp quốc gia Việt Nam

lichtruyenhinh.net trân trọng gửi đến mọi người lịch thi đấu của cúp quốc gia Việt Nam, giải đấu hàng đầu tại Việt Nam được tổng hợp nhanh nhất, sớm nhất

Lịch thi đấu Bóng đá Pháp Ligue 2

Lịch thi đấu Bóng đá Pháp Ligue 2

Tổng hợp lịch thi đấu bóng đá hạng 2 giải vô địch quốc gia Pháp, cùng điểm qua lịch thi đấu giải hạng 2 của Pháp cùng lichtruyenhinh.net nhé

Lịch thi đấu Hạng nhất Anh

Lịch thi đấu Hạng nhất Anh

Giải vô địch hạng nhất Anh là giải đấu thu hút được người hâm mộ tại Anh, chúng tôi tổng hợp lại lịch thi đấu giải hạng nhất Anh bên dưới, quý khán giả dành thời gian xem các trận đấu.

Lịch thi đấu Hạng 2 Đức

Lịch thi đấu Hạng 2 Đức

Tổng hợp lịch thi đấu giải bóng đá hạng 2 tại Đức. Lịch thi đấu bóng đá được cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất, giúp độc giả không bỏ lỡ những trận cầu đỉnh cao

Lịch thi đấu Uefa Nations League

Lịch thi đấu Uefa Nations League

Trân trọng gửi tới quý độc giả lịch thi đấu bóng đá giải vô địch các quốc gia Châu Âu UEFA NATIONS LEAGUE mới nhất, chính xác nhất, cùng đón xem những trận cầu hấp dẫn nhất thế giới.

Lịch thi đấu Hạng nhất Việt Nam

Lịch thi đấu Hạng nhất Việt Nam

Giải bóng đá hạng nhất quốc gia, giải đấu lớn thứ 2 tại Việt Nam. Lichtruyenhinh.net tổng hợp lịch thi đấu của giải để quý khán giả sắp xếp thời gian xem trận đấu.

Lịch thi đấu Carabao Cup

Lịch thi đấu Carabao Cup

Tổng hợp lịch thi đấu cúp liên đoàn Anh mới nhất , chính xác nhất. Xem ngay lịch thi đấu bóng đá để theo dõi những trận đấu đỉnh cao.

Lịch thi đấu Hạng 2 Ý Serie B

Lịch thi đấu Hạng 2 Ý Serie B

Giải bóng đá hạng B tại Ý, một trong các quốc gia có nền bóng đá phát triển nhất thế giới. Lịch thi đấu serie B được chúng tôi tổng hợp nhanh nhất, chính xác nhất